Home » Giải trí » Xuất hiện thông tin chính xác quanh vấn đề ra đi của diễn viên “Sassy, go go”

Xuất hiện thông tin chính xác quanh vấn đề ra đi của diễn viên “Sassy, go go”

Vui lòng chia sẻ

Gần đây truyền thông hàn quốc bất ngờ đưa tin về nữ diễn viên Sassy qua đời do một lý do khác chứ không phải là vì tai nạn.

Sau sự ra đi của nữ diên viên nổi tiếng Kang Doo Ri ban đầu được cho là vì tai nạn giao thông để lại cho rất nhiều người thân và người ham mộ những nối tiết , hụt hẫn. Nhiều dẫn chứng ban đầu đã được xác minh nhưng phía cảnh sát hàn quốc vẫn chưa bao giờ công bố thông tin cụ thể và chính xác nhất.

Hôm nay 16/12, Tờ TVDaily của Hàn đã đưa thông tin về vụ việc này cụ thể từ phía cảnh sát. Đó cho là Kang Doo Ri qua đời là do đã tự sát. Ông Samsangdong Incheon một cảnh sát điều tra về vụ việc đá chia sẻ thi thể diễn viên đã được tìm thấy ở Bupyeongdong, vào khoảng 4h chiều theo giờ địa phương. Và cũng khẳng định của phía cảnh sát cho rằng tại nhà riêng Kang Doo Ri không có bất cứ dấu hiệu đột nhập nào từ bên ngoài có dấu hiệu phamk tội. Và khẳng định Nữ diễn viên qua đời do ngạt khí than là khẳng định cuối từ phái cảnh sát.

Kang Doo Ri

Được biết, trước khi sự việc xảy ra, Kang Doo Ri đã gửi đi một thông điệp tới người bạn, ám chỉ về ý muốn tự tử của cô trước đó. Về phía cảnh sát, họ không thể đưa thêm bất kỳ thông tin gì khác về tai nạn của nữ diễn viên. Phía bệnh viện có liên quan cũng không thể đưa ra lời giải thích rõ ràng ở thời điểm này: “Chúng tôi không thể rút ra kết luận nguyên nhân chính xác dẫn tới cái chết của đương sự là do đâu mà chỉ có thể tiết lộ thông tin bên lề. Tang lễ của Kang Doo Ri sẽ diễn ra vào ngày 16/12 sắp tới”.

Trước đó ngày 11/12, Kang Doo Ri cũng chia sẻ trên trang cá nhân về những vấn đề khó khăn mà cô đang gặp phải, cô viết: “Gần đây, tôi đang có một khoảng thời gian khó khăn bởi rất nhiều vấn đề cá nhân phức tạp đã xảy ra. Mọi chuyện trở tốt đẹp hơn sau khi hoàn thành bộ phim và một vài hoạt động trên truyền hình. Nhưng tình hình lại tiếp tục xấu đi, đi trái lại với kế hoạch ban đầu của tôi. Cũng chính vì thế mà tôi không thể làm được chuyện gì hết. Thực sự xin lỗi. Tuy nhiên, tôi đang nghĩ về việc trở lại sau khi bình tĩnh hơn. Tôi đang cố gắng gượng dậy đây các bạn ạ. Hẹn lại mọi người vào tuần sau”.

Tuy nhiên, những điều không hay đã xảy ra với cô. Ngay sau khi tin tức được tiết lộ, rất nhiều độc giả đã để lại lời chia buồn đối với gia đình Kang Doo Ri, bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của nữ diễn viên trẻ.

Kang Doo Ri sinh năm 1993, cô được khán giả biết đến khi tham gia một vai nhỏ trong bộ phim “Sassy, Go Go” (Cố lên Yeondoo) vừa kết thúc trong thời gian qua. Cô còn được biết đến là một BJ nổi tiếng. Với gương mặt xinh đẹp, và khéo léo, cô đã thử sức với con đường diễn xuất của mình. Tuy nhiên điều không may đã đến với cô.

tinmoi.vn

Comments

comments