Home » Tin thời trang » Xu hướng thời trang mùa thu giúp nàng càng trở nên quyến rũ

Xu hướng thời trang mùa thu giúp nàng càng trở nên quyến rũ

Vui lòng chia sẻ

Với cách mix trang phục cùng những phụ kiện thời trang dưới đây sẽ mang lại cho bạn gái vẻ đẹp quyến rũ, nhẹ nhàng, hút mắt người nhìn.

Trong thời đại kinh tế gặp nhiều khó khăn, dường như các nhà mốt cũng phải lao đao tìm kiếm những mẫu mới vừa thể hiện được tính thời trang vừa làm đẹp cho chị em phụ nữ. Có lẽ vì lẽ đó mà những trang phục, phụ kiện nhỏ nhắn, xinh xắn, tiết kiệm diện tích lại xuất hiện nhiều đến thế trong thế giới thời trang hiện đại.

Có thể kể đến những xu hướng như túi xách mini, thắt lưng bản nhỏ và mới đây nhất là những chiếc khăn quàng mảnh hay còn gọi là khăn skinny.

Khăn skinny là kiểu khăn dài nhưng bản hẹp, từ 5-7cm, có kiểu dáng gần giống như một chiếc cà vạt. Gọi là khăn nhưng tác dụng giữ ấm của khăn skinny không đáng là bao mà nó giống như một món đồ để trang trí cho phần cổ mảnh mai của các người đẹp mỗi khi mặc kiểu áo khoét sâu hay rộng cổ.

Khăn được làm từ nhiều chất liệu nhưng phổ biến nhất và cũng được yêu thích nhiều nhất vẫn là chất liệu lụa mềm vì nó tạo sự mềm mại, dịu dàng, bay bổng theo từng bước đi. Nó phù hợp với những món đố đi làm hay dạo phố.

Hiện tại, các sao Việt đang rất hoan nghênh xu hướng khăn mới mẻ này thay cho kiểu khăn lụa bản vuông thường thấy.

thoi-trang-quyen-ru-cua-sao-viet

Những chiếc khăn skinny xuất hiện với tần suất dày đặc trong những bộ ảnh thời trang đường phố của sao Việt thời gian gần đây

2thoi-trang-quyen-ru-cua-sao-viet

Chiếc khăn nhỏ nhắn tô điểm cho phần cổ mỗi khi mặc áo khoét sâu cổ hay áo rộng cổ

thoi-trang-quyen-ru-cua-sao-viet

Nó cũng có thể trở thành phụ kiện cho trang phục dự tiệc

thoi-trang-quyen-ru-cua-sao-viet

Gọi là khăn nhưng nó không hề có tác dụng giữ ấm mà chỉ giống như một chiếc vòng cổ từ vải

thoi-trang-quyen-ru-cua-sao-viet

 

Nó có thể phối với đa dạng trang phục

Qủa là một phụ kiện sáng giá giúp cho các nàng thêm quyến rũ phải không nào. Đây là kiểu khăn xuất hiện rầm rộ trong thời gian gần đây

 

 

Comments

comments