Home » Giày dép túi xách » XU HƯỚNG THỜI TRANG GIÀY LƯỜI 2016

XU HƯỚNG THỜI TRANG GIÀY LƯỜI 2016

Vui lòng chia sẻ

Giày lười ( slip-on) với đặc điểm nổi bật là phần cao su chắc chắn, không có dây buộc, chỉ cần xỏ chân vào và đi.
Giày slip on – Giày lười chắc không còn xa lạ với bất kỳ ai, đặc biệt là phái mạnh.

giày lười
Năm 2016, năm hứa hẹn cho sự nổi trội của các kiểu giày slip on với tần suất xuất hiện ngày càng dày đặc trên thị trường và sự thu hút của giày lười tối với người tiêu dùng hiện nay nói chung và giới trẻ nói riêng.

Đúng với tên gọi của nó – Giày lười

Gây ấn tượng bởi kiểu dáng tiện dụng, thời trang giày lười là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng, đặc biệt là phái mạnh. Các nhà thiết kế năm 2016 còn gây ấn tượng cho thời trang giày lười bởi sự cách điệu kiểu dáng của giày lười. Gần như giày lười ngày càng lười hơn khi thiết kế mới giúp tăng độ lười của khách hàng thêm một bậc.
Nếu như xưa kia phải xỏ chân cho vừa cả phần mũi và gót chân thì qua năm nay, các NTK đã loại bỏ hẳn phần phía sau để đôi giày lười trông tựa như… dép lê. Tất nhiên cách thức trang trí sẽ quyết định độ thời thượng của sản phẩm thời trang này.

slip on
Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu mua giày slip on ( giày lười ) hiện nay.
Bạn có thể ghé một cửa hàng thời trang hoặc cửa hàng chuyên về giày để thử và mua những đôi giày phong cách, đa dạng nhất hiện nay.
Nhưng nhớ nhé, việc mua một đôi giày phù hợp, tiện dụng, thời trang còn phải đảm bảo chất lượng nữa đấy. Đôi giày vải đẹp không chỉ thể hiện phong cách của chính bạn mà còn giúp bạn bảo vệ đôi chân và sức khỏe của mình nên hãy lựa cho mình một giày yêu thích vừa vặn và hợp thời trang nhé.

Giày slip on giúp bạn dễ dàng kết hợp cùng tất cả các loại váy ngắn, dài, phong cách vintage hay thậm chí gợi cảm. Chỉ cần giữ vững phong thái tự tin thì dù mặc gì với slip-on, bạn đều thấy nó vô cùng “thần kỳ”!

Xêm thêm: Mẹo giày dép túi xách cho bất kỳ ai

theo: giaydep365

Comments

comments