Home » Giày dép túi xách » Túi xách nữ thời trang

Túi xách nữ thời trang

Vui lòng chia sẻ

Túi xách nữ thời trang là phụ kiện không thể thiếu hoặc có thể nói là vật bất ly thân của chị em phụ nữ khi xuống phố.

Đó còn là niềm mê của nhiều chị em, chắc hẳn trong chúng ta không ai còn lạ gì khi vô tình bắt gặp bộ sưu tập túi xách khi bước vào nhà của phái đẹp.

túi xách nữ thời trang

Túi xách được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, sự biến đổi của túi xách nữ qua từng thời điểm sẽ có sự khác nhau từ chất liệu và màu sắc. Mỗi năm, sẽ có các mẫu túi xách làm mưa làm gió trên thị trường, chúng làm “ xôn xao “ biết bao nhiêu trái tim của chị em phụ nữ, ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Mỗi túi xách phù hợp với tính cách và là sự lựa chọn của người. Việc sở hữu một chiếc túi xách đẹp không chỉ mang tính thời trang mà con giúp các bạn gái tăng thêm nét quyến rũ, tự tin ở mọi nơi trong mọi tình huống.

Xu hướng túi xách năm 2016 đang chủ đề thu hút của phái đẹp. Năm 2016 khởi đầu với các kiểu túi xách nữ thời trang mùa hè: túi quai dù, túi buddy, túi cầm tay, túi tua rua, túi gấp, túi xách hình hộp. Hãy làm mới lại đủ đồ của bạn bằng những kiểu túi sách này nhé.

Túi quai dù là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng bận rộng nhé. Với kiểu dáng nhỏ, đơn giản và phần biến tấu, cách điệu của quai dù cũng đủ để khiến bạn trợ nên thật phong cách.

túi xách quai

Nếu túi xách quai dù là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng bận rộng thì túi xách buddy hay túi xách hình hộp sẽ là sự lựa chọn của các nàng công sở theo đuổi phong và yêu thích vẻ thanh lịch, cổ điển nhưng không kém phần sang trọng. Được thiết kế với kiểu dáng hình hộp cùng chất liệu da pu kết hợp với màu sắc hoặc nhiều họa tiết khác nhau, túi xách hình hộp sẽ là những phụ kiện nỗi bật cho xu hướng mùa hè năm nay đó nhé.

Bên cạnh đó, còn có kiểu túi xách tua rua cho nàng theo đuổi phong cách bụi bặm, đường phố và túi cầm tay, túi gấp cho các nàng lịch thiệp nhưng vẫn tiện lợi cho họ trong các buổi cà phê, ăn trưa hoặc là khi đi mua sắm cùng bạn bè vào các dip cuối tuần.

Chọn một chiếc túi xách thời trang phù hợp với mình sẽ giúp bạn để lại ấn tượng cho mọi người trong lần gặp đầu tiên đó nhé. Bởi nó còn thể hiện tính cách của bạn nữa đấy

Theo: giaydep365

Comments

comments