Home » Giải trí » Tử vi 2016 cho người tuổi mùi

Tử vi 2016 cho người tuổi mùi

Vui lòng chia sẻ

Người tuổi mùi có thể gặp những rắc rối cũng như những công việc xảy đến không mấy dễ chịu. Sang năm 2016 Tuổi mùi sẽ có nhiều biến động trong sự nghiệp, tài chính. Nên đòi hỏi trong năm này bạn cần có sự chính chắn, vững vàng để có thể khắc phục những khó khăn có thể xảy ra trong năm này. Chi tiêu tiết kiệm , hạn chế tiêu pha cũng như chuyện cho vay mượn trong năm này.

Thời điểm từ giữa năm cho đến cuối năm, tình hình sẽ trở nên khả quan hơn, đặc biệt liên quan tới thu nhập. Tăng tốc và nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị. Những vấn đề rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ được trong những ngày đầu năm sẽ tự khắc được xử lý.

Ngoài ra, đây cũng là năm mà Dê nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Bạn cũng không nên đi du lịch (nhất là những chuyến du lịch dài ngày), hạn chế dự đám tang, thay đổi nhà cửa hay phòng ốc… Trong mọi vấn đề, hãy thầm lặng hành động thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết, có thể mang lại những tác hại khôn lường.

Sức Khỏe

tử vi tuổi mùi

Bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc, bạn có thể xao lãng chăm sóc bản thân. Vì đây là năm mà bạn di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. Nhìn chung, người sinh năm Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe. Tuy sở hữu vẻ bề ngoài mong manh, nhưng bạn là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.

Tuy nhiên, những nỗi buồn dễ làm người tuổi Mùi thấy suy sụp, dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, dẫn đến bệnh tật kéo dài.

Sự nghiệp và tài chính

tử vi tuổi mùi

Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian từ giữa cho đến cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyển liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Nếu bạn chịu khó năng động, nhiệt tình cống hiến thì sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Đối với người tuổi Mùi, quyền lực và địa vị không quan trọng. Bạn thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp. Dù vậy bạn lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho những người tuổi Mùi.

Tình duyên

tử vi tuổi mùi

Đây cũng là năm mà bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với đối tác: liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn, những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Nếu bạn chưa có một nửa, không nên vội vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm.

Từ giữa tới cuối năm, nếu tham gia nhiều hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tượng phù hợp. Đặc biệt, trong năm, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Tháng Hai, Tháng Tám và Tháng Mười Hai là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Hạp tuổi

Tuổi Mùi hợp với Mão, Ngọ, Hợi và khắc với Tý, Sửu, Tuất.

Theo thegioitre

Comments

comments