Home » Tin thời trang » Tin tức thời trang trẻ xu hướng 2016

Tin tức thời trang trẻ xu hướng 2016

Vui lòng chia sẻ

Thời trang – Chủ đề chưa bao giờ ngưng HOT đối với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi cho cả nam và nữ. Tin tức thời trang luôn cập nhật và thay đổi theo từng thời điểm, từng năm. Mỗi năm đều có một xu hướng riêng về thời trang.

Kết thúc năm 2015 với nhưng xu hướng thời trang nổi bật như style loang màu, style ống rộng,… Thời trang năm 2016 bắt đầu bằng sự năng động, trẻ trung của set trang phục đường phố, những đôi giày bata, giày vải trẻ trung bắt mắt. Đặc biệt, sự trở lại của thời trang yếm sẽ đánh dấu thêm cá tính của các bạn nữ.

1. Giày dép túi xách thời trang 2016
2. Những phụ kiện thời trang độc đáo

Thời trang giới trẻ 2016

Được đánh đấu qua các trang phục và phụ kiện như túi xách, quần, váy, yếm, giày, khăn choàng …

tin tức thời trang - thời trang yếm
tin tức thời trang – thời trang yếm

Thời trang yếm đang dần HOT lên ở giới trẻ. Các bạn nữ trẻ trung, năng động đang săn lùng kiểu dáng với nhiều chất liệu khác nhau như jean, thun,…Được ưa chuộng bởi sự thoải mái, năng động và đậm nét cá tính. Với một chiếc quần yếm, các bạn nữ có thể tự tin phối hợp với một chiếc áo thun nay một đôi giày bata rực rỡ trong các cuộc picnic, một bữa tiệc ngoài trời hoặc một buổi hẹn hò với ai đó nhé.

Bên cạnh đó, váy xếp ly cũng là một trong những trang phục không thiếu trong bộ sưu tập thời trang xu hướng 2016. Gần như có mặt trong tủ đồ của bất kỳ cô gái nào, váy xếp ly thời trang gây ấn tượng bỡi sự phổ biến của nó mà không kém phần duyên dáng, sành điệu.

tin tức thời trang - váy xếp ly
tin tức thời trang – váy xếp ly

Chân váy xếp ly gần như phối hợp được với mọi trang phục như áo sơ mi, áo trễ vai, giày cao gót nữ tính hoặc giày vải cá tính. Sở hữu nhiều ưu điểm cùng thiết kế dáng xòe kết hợp với đường xếp ly khéo léo – Thời trang chân váy xếp ly sẽ giúp bạn chuyện nghiệp và duyên dáng, nữ tính hơn bao giờ hết dù ở trong văn phòng hay những buổi dạo phố.

tin tức thời trang - váy xếp ly
tin tức thời trang – váy xếp ly

Cập nhật tin tức thời trang xu hướng 2016 giúp bạn tự tin hơn với bản thân mình ở bất kỳ nơi đâu qua những set trang phục ấn tượng phối hợp với phụ kiện đang thu hút trên thị trường như khăn choàn cổ ngắn, túi xách vuông cá tính, … Để lại dấu ấn đẹp đối với mọi người xung quanh luôn là mong muốn của tất cả mỗi người trong chúng ta, vì vậy hãy thể hiện phong cách, cá tính của mình từ lần gặp đầu tiên với vẻ ngoài thời trang mà không kém duyên dáng nè.

 

theo: giaydep365

Comments

comments