Home » Tin thời trang » Phân vân về giá cả giày sneaker

Phân vân về giá cả giày sneaker

Vui lòng chia sẻ

Giày sneaker là loại giày thể thao có giá rất đắt, có những đôi còn đắt hơn gấp hai lần tiền mua một chiếc xe máy tay ga loại xịn. Hiện nay giày sneaker được nhiều bạn trẻ săn lùng nhưng giá giày thì quá đắt.

Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn sở thích của mình với bí quyết mua một đôi giày sneaker rẻ mà thời trang.

Bất cứ khi mua một món hàng nào cũng như giày sneaker bạn cũng nên tham khảo giá cả ở nhiều cửa hàng khác nhau đề tránh việc mua cao hơn giá thị trường. Điều đó giúp tiết kiệm tiền của bạn, nhất là những bạn học sinh-sinh viên.

Nếu bạn là “fan” của những shop giày online thì có tìm đến những shop online uy tín, ở đây giá bán có thể thấp hơn từ 30-40%. Để chắc chắn hơn, bạn hãy tìm đến địa chỉ shop thử giày và kiểm tra chất lượng của giày.

giay sneaker gia re

Nếu bạn có thời gian thì hãy đến những shop bán giày nhỏ không thuộc trung tâm thành phố giá cả ở đó rẻ hơn do chi phí mặt bằng ở đây thấp.

Để săn giày sneaker rẻ bạn cũng có thể đến chợ đầu mối hay những chợ chuyên bán hàng thời trang giày dép để chọn được những đôi giày vừa rẻ vừa thời trang.

Và tất nhiên không thể thiếu đó là những chương trình khuyến mãi. Bạn cũng có thể săn đón các chương trình khuyến mãi ở các cửa hàng giày dép thời trang vào các dịp lễ hay cuối năm. Đây là thời điểm rất thuận lợi để săn được giày giá rẻ mà chất lượng.

Bạn đã sẵn sàng để “rước” một sneaker về đội của mình chưa!

Hiền Nguyễn

Comments

comments