Home » Phong cách teen » Những nguyên tắc nên hạn chế khi chọn phụ kiện kết hợp với trang phục

Những nguyên tắc nên hạn chế khi chọn phụ kiện kết hợp với trang phục

Vui lòng chia sẻ

Ngoài trang phục, những phụ kiện thời trang cũng là yếu tố góp phần tôn lên gout thời trang của bạn. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ công dụng của những loại phụ kiện nhỏ này để chọn lựa phù hợp.

  1. Chỉ diện 1 loại kim loại duy nhất

Phụ kiện đi kèm tuy nhỏ nhưng là điểm nhấn của toàn bộ trang phục. Nếu bạn cho rằng chỉ cần mix với một phục kiện là đủ cho một bộ trang phục, điều đó không hẳn đúng. Bởi vì tùy theo set đồ mà bạn kết hợp sao cho phù hợp. Thực tế, phối hợp đa dạng các màu hợp kim trắng, vàng và hồng lại lôi cuốn, tự nhiên và bắt mắt hơn. Mạnh dạn phối hợp nhiều lớp phụ kiện kim loại như vòng cổ, vòng tay, khuyên tai và bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả mà chúng đem lại.

nhung-nguyen-tac-nen-han-che-khi-chon-phu-kien-ket-hop-voi-trang-phuc

  1. Diện phụ kiện quá nhiều

Phụ kiện ít quá thì trang phục trở nên đơn điệu, phụ kiện nhiều thì làm bộ trang phụ trở nên rườm rà, không bắt mắt. Quá nhiều phụ kiện sẽ dễ dàng biến các quý cô thành “tắc kè hoa”, khiến tổng thể trang phục trở nên rối mắt, thậm chí là lòe loẹt. Hãy chú ý tối giản phụ kiện đeo trên người, tốt nhất chỉ nên chọn 1 tới 2 món phụ kiện để làm điểm nhấn, phối hợp cùng một vài món phụ kiện phụ họa là đủ.

nhung-nguyen-tac-nen-han-che-khi-chon-phu-kien-ket-hop-voi-trang-phuc

  1. E dè khi lựa chọn phụ kiện

Chúng ta có xu hướng thường chọn những phụ kiện cùng tone màu hoặc cùng phong cách với trang phục. Tuy nhiên, mọi cô gái đều không biết rằng lựa chọn những phụ kiện đa dạng về kiểu cách và màu sắc sẽ góp phần làm bộ trang phục của bạn trở nên nổi bật hơn. Phụ kiện đẹp là khi bạn mix phù hợp với bộ trang phục chứ không hẳn là phải hợp với xu hướng thời trang của mùa, của năm. Vì thế, hãy mạnh dạn hơn trong việc phối hợp phụ kiện với phong cách, kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau để khiến tổng thể trông tự nhiên, ấn tượng và thú vị hơn. Biết đâu trong lúc thoải mái chơi đùa với những món đồ phụ kiện như thế, bạn lại khám phá ra công dụng thần kì của một món đồ phụ kiện mà bấy lâu nay bị bỏ quên nơi góc tủ.

 

Comments

comments