Home » Giày dép túi xách » Những kiểu giày đi chơi đẹp bạn nên mang

Những kiểu giày đi chơi đẹp bạn nên mang

Vui lòng chia sẻ

Các sự kiện nào đó khi bạn tham dự dù tính chất nó như thế nào thì việc lụa chọn trang phục từ quần áo, tới giày dép là điều không thể tránh khỏi. Qua đây xin giới thiệu các bạn các mấu giày đi chơi được quan tâm.

1. Giày boot cổ thấp

Thời tiết đang vào đông, để các vui được toàn vện bạn nên chọn cho mình một đôi giày boot nữ cổ thấp dạng slip on hoặc sneaker… có thể kết hợp mọi trang phục mùa đông.

Boot cổ thấp giúp các cô gái trở nên cá tính, mà không làm mất đi nết dịu dàng vốn có. Đặc biệt boot cổ thấp dễ di chuyển, chắc chắn giúp bạn không có cảm giác đau nhức bàn chân.

2. Giày lười

Đa zi năng, dễ dàng xỏ vào, đi lại không rườm rà dây rợ là ưu điểm của giày lười. Đây được xem là gợi ý không tồi cho các nàng khi đi du lịch đấy. Thiết kế đớn giản, đế bằng giúp người mang di chuyển an toàn, nhất là địa hình đồi núi, dốc đá.

Diện đôi giày lười giúp các nàng thả lỏng đôi bàn chân, thoải mái ngắm cảnh nhé!

3. Sandal nữ đế bệt

Loại giày sandal nữ này thích hợp cho những ngày hè và đặc biệt cần cho những chuyến đi phải di chuyển nhiều và liên tục, tác dụng của nó đem lại là chẳng thể bàn cãi .

4.Giày cao gót đế vuông

Đi du lịch, nhiều cô gái thích mạo hiểm cùng đôi giày cao gót hơn là các đôi giày đế xuồng. Đừng nghĩ rằng đó là quyết định sai nhé!

Những đôi giày cao gót đế vuông giúp bạn thoải mái di chuyển cho chuyến hành trình dài, mà không lo đau đớn. Với thiết kế đế vuông, chắc chắn, giữ gót chân. Lời khuyên chân thành, các nàng nên chọn đôi giày cao gót đế vuông tầm 5 – 7cm không quá dốc cho chuyến đi an toàn nhé.

Đừng chọn những đôi giày cao gót quá 15 cm khiến bạn khó khăn khi di chuyển đấy, có thể khiến cuộc du hí của bạn thành cuộc hành xác đấy.

theo: wiva

Comments

comments