Home » Giày dép túi xách » Những bí quyết mua giày thể thao phù hợp

Những bí quyết mua giày thể thao phù hợp

Vui lòng chia sẻ

Trong cuộc sống hiện đại, những đôi giày thể thao đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu của các chàng trai. Những bí quyết mua giày thể thao sau sẽ giúp các bạn có những lựa chọn một đôi giày phù hợp nhất cho bản thân.

>> Phong cách hè cùng giày thể thao

 Mua giày vào cuối ngày

 Thử giày vào thời gian buổi tối sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất cho các chàng trai, vì sao một ngày đi lại, bàn chân của bạn sẽ đạt được kích cỡ to nhất. Đôi giày bạn mang sẽ không lo về việc bị gò bó, quá chật hoặc lệch kích cỡ mất cảm giác thoải mái cho đôi chân.

512a

Lựa chọn size lớn hơn giày thường

Khi mua giày thể thao , bạn nên lựa chọn những đôi giày lớn hơn một size so với những đôi giày thường ngày. Đôi giày thể thao bạn chọn nên vừa khít dọc theo hai phần ba của bàn chân, nhưng phải hơi rộng ở phần ngón chân để bạn có thể cử động thoải mái hơn. Tất nhiên, để cho chính xác hơn, đừng quên thử giày với loại vớ mà bạn định sử dụng cùng để biết được bàn chân mình có thoải mái hay không nhé.

512b

Hiểu và phân biệt được các loại giày

 

Có rất nhiều mẫu mã giày thể thao trong thị trường hiện nay, nhưng không phải đôi giày nào cũng phù hợp với tất cả các hoạt động. Các chàng trai phải phân biệt và hiểu được nhu cầu của mình là gì để có thể lựa chọn một đôi giày phù hợp. Với các môn thể thao, sẽ có một loại giày  được thiết kế dành riêng cho các hoạt động cụ thể phù hợp với tính chất của bộ môn thể thao và trọng lượng cơ thể, giúp các chàng trai  vừa bảo vệ được bàn chân trong lúc tập luyện vừa phát huy hết khả năng của chính mình.

512c

 

508d

Oánh seven.

Comments

comments