Home » Giải trí » Nhã Phương rạng rỡ tại lễ trao giải Seoul International Drama Awards ở Hàn Quốc

Nhã Phương rạng rỡ tại lễ trao giải Seoul International Drama Awards ở Hàn Quốc

Vui lòng chia sẻ

 

Trong lễ trao giải Seoul International Drama Awards lần thứ 11 ở Hàn Quốc, nữ diễn viên Nhã Phương trong phim “Khúc hát mặt trời” được báo chí Hàn Quốc khen ngợi khi chọn trang phục áo dài để đọ sắc cùng dàn mĩ nhân trên thảm đỏ.

Chiều 8/9, lễ trao giải Seoul International Drama Awards lần thứ 11 được tổ chức tại Yeouido, Seoul. Đây là giải thưởng lớn tổ chức thường niên. Trên thảm đỏ năm nay có sự góp mặt của dàn sao hạng A như Song Joong Ki, Shin Min Ah, Minah của nhóm Girl’s Day, Shin Hyun Joon. Khá bất ngờ khi nữ diễn viên Việt Nam – Nhã Phương cũng xuất hiện. Diễn viên Nhã Phương nổi bật với chiếc áo dài trắng thêu hoa nổi.

dien-vien-nha-phuong

Tờ SportSQ khen ngợi: “Bông hoa tới từ Việt Nam sở hữu nụ cười quyến rũ”.

Starnews đánh giá nữ diễn viên Khúc hát mặt trời là nhân tố lạ trên thảm đỏ năm nay. Seoul International Drama Awards là cuộc cạnh tranh của 265 bộ phim truyền hình tới từ 5 quốc gia.

dien-vien-nha-phuong

Vẻ duyên dáng của nữ diễn viên do ký giả Sports Seoul ghi lại.

Diễn viên Nhã Phương không chỉ là khách mời mà còn có tên trong hạng mục giải thưởng Ngôi sao châu Á. Cô được ban tổ chức xếp vị trí ngồi ngay sau Song Joong Ki trong lễ trao giải.

Nhờ vai Yến Phương trong Khúc hát mặt trời, Nhã Phương được vinh danh ở hạng mục Ngôi sao châu Á. Trước đó một ngày, nhờ bộ phim này, cô được xướng tên tại giải VTV Awards. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã gửi lời chúc mừng nữ diễn viên trẻ trên trang cá nhân của cô cách đây ít phút.

Trên sân khấu trao giải, diễn viên Nhã Phương gửi lời cảm ơn ban tổ chức cùng những khán giả đã ủng hộ cô.

dien-vien-nha-phuong

Comments

comments