Home » Giày dép túi xách » Mua giày online nên hay không nên

Mua giày online nên hay không nên

Vui lòng chia sẻ

Mua giày online là một hình thức mua hàng hiện đại. Tuy vậy vẫn có những ưu và nhược điểm riêng.

Ngày nay, các shop giày online xuất hiện ngày càng nhiều, thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi sự đơn giản và tiện lợi trong hình thức mua bán. Nhưng cũng có không ít trường hợp lợi dụng sự tin cậy của khách hàng làm nảy sinh tâm lý lo ngại khi mua giày online.

Thực tế cho thấy mua giày vải trên những shop hàng online không khó như bạn nghĩ. Nếu bạn là một cô nàng hay mua hàng online hay mua sắm trực tuyến thì việc lựa chọn một đôi giày chất lượng là rất tiện lợi.

mua-giay-online

Hiện nay, hệ thống cửa hàng trực tuyến mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn, giá cá phải chăng hơn và tiết kiệm thời gian đi lại. Bạn có thể chọn mua những đôi giày  mình yêu thích một cách nhanh chóng mà không cần đến tận nơi, chen lấn và mất thời gian lựa chọn. Tuy nhiên, để có được đôi giày vải phù hợp, hoàn hảo trong từ cửa hàng trực tuyến, đầu tiên bạn phải có được một số đo chính xác cho đôi giày của bạn. Bạn cần nắm chắc size giày của bạn để đặt hàng. Trước khi tiến hành đặt hàng, bạn nên tìm hiểu thông tin cửa hàng cũng như thông tin của sản phẩm: chất liệu, màu sắc, xuất xứ, … để tránh những trường hợp “tiền mất tật mang”. Bạn có thể chọn cửa hàng bạn quen biết đã mua nhiều lần, cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo về chất lượng giày giống như hình rao bán…

Trước khi nhận giày bạn cần hỏi rõ và nhờ sự tư vấn rõ ràng từ phía nhân viên của cửa hàng về  kiểu giày, mẫu giày cũng như số đo của giày, chất liệu vải, da hay da lộn, đế kếp, đế cao su hay kiểu đế bệt, màu sắc giày như thế nào để tránh trường hợp chuyển nhầm giày hoặc bạn nhận được đôi giày giống “na ná” chứ không phải mẫu giày bạn lựa chọn trên website của cửa hàng.

Hiện nay có rất nhiều hệ thống cửa hàng giày nữ online, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. Để giúp bạn chọn được những đôi giày vải nữ ưng ý thì shop giày vải Elara là gợi ý lý tưởng cho bạn đấy ! Dưới đây là một số sản phẩm của cửa hàng:

Giờ thì bạn có thể mua sắm thoải mái trên các shop giày online rồi nhé !

 

 

 

 

Comments

comments