Home » Tin thời trang » Mix đồ cá tính cho giới trẻ

Mix đồ cá tính cho giới trẻ

Vui lòng chia sẻ

Có rất nhiều cách mix đồ của giới trẻ theo nhiều phong cách khác nhau.

Gây ấn tượng bởi cách phối đồ trẻ trung – năng động – cá tính, giới trẻ thể hiện phong cách của chính mình. Mix đồ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sự kiện, mùa, thời trang….

mix đồ cá tính

Nhìn chung cách mix đồ qua các năm không có sự thay đổi lớn, chỉ khác nhau theo xu hướng và sự cách điệu phụ kiện, trang phục qua các thời điểm khác nhau.

Mix đồ cá tính theo mùa thường được chia ra làm bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Còn mix đồ theo xu hướng, sự kiện thì tùy thuộc vào các chương trình, event cụ thể sẽ có những cách mix trang phục sáng tạo khác nhau.

Phối đồ ở bất kỳ ở đâu, lứa tuổi nào cũng đều dựa theo những quy tắc chung căng bản như:

Quần Jean + Áo khoác + Giày thể thao:

Cách mix đồ này phổ biến nhất ở lứa tuổi thanh niên. Nhất là các bạn sinh viên vừa tạo cảm giác thoải mái, năng đông nhưng lại hợp thời trang. Phù hợp với mọi kiểu người.

mix đồ cá tính

mix đồ cá tính

mix đồ cá tính

Váy dài + Quần:

Phù hợp với những bạn đam mê thời trang, sáng tạo. Dù kén người mix đồ, hình thức bên ngoài nhưng cách phối dồ này vẫn thu hút khá nhiều bạn nữ cá tính muốn thể hiện phong cách riêng của mình.

Váy dài Quần

Áo cổ lọ + Quần yếm + Giày Sneaker:

mix đồ cá tinh

Theo đuổi phong cách bụi bặm, dễ thương nhưng không kém phần hấp dẫn với các bạn trẻ. Yếm là một trong những thể loại thời trang không thể thiếu của các bạn nữ sành điệu. Bên cạnh đó, các phụ kiện đi kèm với cách mix đồ với quần yếm vào mùa đông còn có nón len, găng tay…..

Áo dài + Quần lửng:

Đối với các tín đồ thời trang, áo dài là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ, áo dài được phối với nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau tạo ra đường nét, điểm nhấn khác nhau tùy thuộc vào xu hướng khác nhau.

mix đồ cá tính

Áo jacket + Quần lửng:

Phong cách bụi bặm, áo jaket là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn có body “ nấm lùn” . Vốn đã trẻ trung, khỏe khoắn – áo jacket càng trở nên cá tính và “ chất chơi “ hơn bội phần . Đây là công thức thần thánh cho “ cô bé hạt bé “ : jacket + áo len cổ lọ + quần lửng + giày sneaker.

Áo jacket + Quần lửng

Tóm lại, mix đồ là một trong những cách để thể hiện tính cách của mình và gây ấn tượng với mọi người xung quanh bằng cá tính và thời trang cùng chính mình.

 

theo: giaydep365

Comments

comments