Home » Tin thời trang » MC Steve Harvey cúi người xin lỗi Hoa hậu Hoàn vũ 2015

MC Steve Harvey cúi người xin lỗi Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Vui lòng chia sẻ
Người dẫn chương trình đêm chung kết gặp riêng người đẹp Philippines để xin lỗi về sự cố trao nhầm vương miện giữa cô và đại diện Colombia.

Sau sự cố đọc nhầm tên người chiến thắng, dẫn đến trao vương miện sai ở đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, MC Steve Harvey gặp gỡ riêng người đẹp Philippines ở hậu trường. Người dẫn chương trình 58 tuổi cúi gập người trước sự chứng kiến của nhiều phóng viên, nói lời xin lỗi vì sự nhầm lẫn tai hại trong đêm chung kết, khiến cả hoa hậu Philippines và Colombia đều bối rối, khó xử trên sân khấu được truyền hình trực tiếp đi khắp thế giới.

mc-steve-harvey-cui-nguoi-xin-loi-miss-universe-2015

Steve Harvey gặp Hoa hậu Hoàn vũ sau đêm chung kết.

Giám khảo Niecy Nash có mặt trong buổi gặp gỡ này và đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân. Trong ảnh, Hoa hậu Pia Wurtzbach đứng im lắng nghe lời xin lỗi và mỉm cười trước sự hối lỗi chân thành từ Steve Harvey.

MC 58 tuổi nói: “Tôi muốn sửa sai. Tôi muốn làm điều đúng đắn. Cảm ơn cô rất nhiều. Cô thực sự rất lộng lẫy”.

Steve Harvey xin lỗi hoa hậu Philippines

Giám khảo Niecy Nash khẳng định bà sốc trước sự nhầm lẫn của MC. Bà thấy tiếc cho cả Hoa hậu Philippines và Colombia bởi một người chịu nhiều tổn thương, còn một người không được chúc mừng trong giây phút đăng quang.

mc-steve-harvey-cui-nguoi-xin-loi-miss-universe-2015-1

Hoa hậu lắng nghe lời xin lỗi từ MC 58 tuổi.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xảy ra sự cố hy hữu khi MC đọc nhầm tên người chiến thắng. Hoa hậu Colombia đang vui mừng vẫy chào khán giả lúc đã nhận vương miện thì được thông báo cô chỉ là Á hậu 1. Hoa hậu Philippines vừa được trao ngôi vị Á hậu 1 trở thành Hoa hậu.

Sau khi nhận lại vương miện và dải băng Hoa hậu Hoàn vũ, Pia Wurtzbach vẫn tỏ ra bối rối, không tin những gì đang xảy ra. Cô thậm chí còn hỏi lại người quản lý của mình nhiều lần, không rõ còn có sai sót gì không.

Khoảnh khắc trao nhầm vương miện đi vào lịch sử của Miss Universe

Minh Anh

theo: vnexpress

Comments

comments