Home » Giày dép túi xách » Không thể thiếu một đôi giày bata thời trang dù bạn có cả trăm đôi cao gót

Không thể thiếu một đôi giày bata thời trang dù bạn có cả trăm đôi cao gót

Vui lòng chia sẻ

Những bạn trẻ ưa vận động, hướng ngoại và yêu thích thể thao thì không thể bỏ qua những mẫu giày nhẹ nhàng và bền bỉ này được. Hiện nay, để phù hợp và thời trang hơn, những nhà sản xuất giày bata thời trang đầu tư rất nhiều vào những ý tưởng thiết kế một đôi giày mà bạn có thể mang chúng được mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ bền của loại giày này cho bạn trẻ năng động.

Không thể thiếu một đôi giày bata thời trang dù bạn có cả trăm đôi cao gót

Hoàn toàn không thể thiếu cho những dịp bạn đi Picnic, leo núi, dã ngoại hay đơn giản là cùng người yêu tản bộ trên phố Nguyễn Huệ. Sự năng động, thoải mái là yếu tố những đôi giày cao gót khó chịu không thể mang lại.

Vài năm trở lại đây, xu thế thời trang đang bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết với hàng loạt các mẫu giày lạ lẫm về kiểu dáng và tên gọi, được du nhập về Việt Nam không chỉ từ Hàn Quốc như thói quen mà còn từ những thủ phủ thời trang như Paris, LonDon. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê vài màu giày bata thời trang phổ biến trên thế giới.

1. Giày bata thời trang truyền thống:

– Có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ theo truyền thống và bạn có thể dễ dàng nhận ra.

Hình ảnh giày bata truyền thống có thiết kế giống như một đôi giày thể thao Thượng Đình xưa.

2. Giày bata thời trang đế cao

– Dễ dàng nhận ra vì phần đế giày cao hơn giày bata truyền thống. Một sự lựa chọn dễ dàng cho các bạn nữ chân ngắn.

3. Giày bata thời trang cao cổ

– Đúng như tên gọi của nó, với thiết kế này sẽ giúp bạn đẹp, cá tính hơn nếu kết hợp với một chiếc váy hoặc quần đùi ngắn để hở đôi chân thon dài vô cùng quyến rũ, gợi cảm và cá tính.

 

Comments

comments