Home » Giày dép túi xách » Giày vải nam cá tính không bao giờ lỗi mốt

Giày vải nam cá tính không bao giờ lỗi mốt

Vui lòng chia sẻ

Không chỉ có những đôi giày tây sang trọng, những đôi giày vải nam cá tính cũng là người bạn thân thiết của nhiều chàng trai.

Giày vải cổ cao

Giày nam vải cao cổ dành cho các anh chàng cá tính, thích nổi loạn. Trông bạn sẽ lôi kéo người đối diện lúc biết phối đồ ưa thích với bề ngoài thời thượng này.

IMG_9721

Loại giày này chưa bao giờ là lỗi thời, không chỉ giúp cho bạn trở nên cực kỳ phong cách mà còn giữ ấm chân hiệu quả vào mùa đông.

Giày vải chất liệu demin

Loại giày này có lớp đệm bên trong mềm mại cùng kiểu dáng thanh mảnh, gọn nhẹ, giúp cho người dùng thoải mái, nhẹ nhàng. Chất liệu denim bụi bặm đem lại cá tính cho bạn nhưng vẫn bền chắc nhờ lớp đế cao su. Xuống phố với giảy vải chất liệu demin sẽ giúp bạn tự tin với từng bước đi.

1_zps8b7233fb

Giày vải đơn sắc

Những đôi giày vải đơn sắc luôn là một item dễ phối đồ nhất. Những chàng trai thích gu ăn mặc đơn giản thường chọn những đôi giày đơn sắc để thể hiện được sự lạnh lùng mà quyến rũ của mình. Khi xuống phố với đôi giày vải đơn sắc các chàng không chỉ giữ được phong độ vốn có mà còn trở nên style hơn nhiều.

2

Hãy nhanh tay chọn cho mình 1 đôi giày vải nam nhé cách chàng trai.

 

Comments

comments