Home » Giải trí » Đừng để quan niệm mê tín ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân cả đời

Đừng để quan niệm mê tín ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân cả đời

Vui lòng chia sẻ

 

Nhiều cuộc hôn nhân vì mê tín nghe theo lời thầy bói mà tan vỡ. Dưới đây là câu chuyện như thế, để nhắc các bạn nên cân nhắc về quyết định quan trọng cả đời.

Cứ nghĩ đến chuyện đó là em thấy chán nản, đôi lúc cứ thấy cuộc sống thật bất công với mình. Lấy chồng thì muộn, mãi chưa có con, rồi lại xem là chồng hai vợ. Em cảm thấy mình như rơi vào bờ vực thẳm vậy.

Em chào chương trình, em năm nay 31 tuổi, em lấy chồng cuối năm 2013, em đã mang thai 1 lần nhưng bị thai lưu và từ đó không có được nữa. Em mới làm thụ tinh ống nghiệm năm nay, vừa có tin mừng xong thì sau đó lại bị thai ngoài và phải cắt vòi trứng trái. Hiện tại tình cảm của vợ chồng em vẫn rất tốt tuy chỉ có điều vì muộn con nên đôi lúc tình cảm không còn như trước.

Trước lúc cưới chồng em có nói là có người bảo chồng em hai vợ, rồi anh lại bảo là “nếu trong gia đình có người hai vợ rồi thì chồng em không hai vợ nữa” (hiện tại thì bác trai ruột của chồng em đang hai vợ). Ngày vợ chồng em cưới thì có gặp 1 đám cưới khác cũng cùng làng, em thấy người ta bảo hai đám cưới gặp nhau dễ đứt gánh giữa đường. Rồi đi xem bói có 2-3 người đều bảo chồng em có 2 con trai, trong khi đó họ nói em chỉ có 1 con trai.  Em cũng có xem tử vi cho em thì nói rằng chồng em sẽ có tình nhân bên ngoài và có thể sẽ thay thế em.

hanh-phuc-blogtamsuvn2

Cứ nghĩ đến chuyện đó là em thấy chán nản, đôi lúc cứ thấy cuộc sống thật bất công với mình. Lấy chồng thì muộn, mãi chưa có con, rồi lại xem là chồng hai vợ. Em cảm thấy mình như rơi vào bờ vực thẳm vậy. Em mong chương trình tư vấn cho em giờ em phải làm gì? Có cách nào hóa giải những lời xem bói kia không? Đó có phải là sự thật không? Ai mà không mong muốn gia đình sum vầy, con cái có cả cha lẫn mẹ đúng không.

Hiện tại chồng em là 1 người rất tốt, luôn quan tâm đến em và an ủi em khi đường con cái không mấy thuận lợi. Chồng em không cờ bạc rượu chè gì cả và em thấy chồng em là một người chồng rất tốt, em chưa bao giờ chê trách anh một điều gì cả. Nhưng mỗi khi nghĩ đến chuyện đó là em lại thấy thật phiền lòng. Mong chương trình tư vấn giúp em nhé. Kính chúc anh chị sức khỏe và hạnh phúc.

 

Comments

comments