Home » Tin thời trang » Điểm cộng của những đôi giày vải trắng đế cao

Điểm cộng của những đôi giày vải trắng đế cao

Vui lòng chia sẻ

Với những điểm cộng của một đôi giày vải trắng đế cao bạn sẽ có thêm lý do để rước chúng về tủ đồ của mình.

  1. Giữ ấm cho đôi chân vào mùa đông

Mùa đông rét lạnh sẽ trở nên ấm áp vô cùng nếu bạn sở hữu cho mình đôi giày trắng đế cao cao cổ cá tính, năng động. Không chỉ kết hợp được với những bộ đồ mang phong cách casual mà giày trắng đế cao còn có thể mix được với những chiếc váy gợi cảm, sẽ không kém phần quyến rũ khi kết hợp cùng. Chắc chắn khi “diện” giày trắng đế cao, bạn sẽ trẻ trung và tự tin hơn rất nhiều.

giày sneaker

  1. Bạn có thể đẹp cả tuần với giày trắng đế cao

Không loại giày nào có thể đọ được so với giày thể thao về sự tiện dụng và phong cách, bạn có thể dùng nó khi đi tới công sở và ngay cả khi xuống phố cuối tuần cùng bạn bè. Với ưu điểm về sự cá tính, năng động, lịch sự giày thể thao sẽ nâng đỡ bước chân của bạn dù ở bất cứ nơi đâu.

doi giay vai

  1. Giày vải trắng đế cao không bao giờ lỗi mốt

Giống như các trang phục khác, xu hướng giày giày trắng đế cao cũng không ngừng thay đổi và cùng với đó là sự xuất hiện của vô số các kiểu dáng, màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự cảm thấy yêu thích và phù hợp với bản thân thì cũng không cần vì chạy theo sự sành điệu, hợp mốt bằng việc phải sắm ngay những đôi giày mới. Hãy yên tâm bởi dù có là đôi giày của mùa mốt cũ, nó vẫn luôn hợp thời và sành điệu.

noo-4-3ed55

Hãy nhanh tay sở hữu một đôi giày vải trắng đế cao nhé!

Comments

comments