Home » Giày dép túi xách » Đánh bay mùi hôi trên đôi giày boot từ nguyên liệu có sẵn trong nhà

Đánh bay mùi hôi trên đôi giày boot từ nguyên liệu có sẵn trong nhà

Vui lòng chia sẻ

Những cách làm đơn giản với những nguyên liệu có sắn trong nhà sẽ giúp bạn khử mùi hiệu quả cho đôi giày boot.

Khử mùi cho giày boot bằng vôi

Lấy một ít vôi cho vào túi vải mỏng ( hoặc tất giấy/ tất da) bọc lại, rồi nhét vào trong giày. Trong vôi có hợp chất hút ẩm sẽ giúp hút ẩm và khử mùi cho giày da hiệu quả. Bằng cách này bạn phải vệ sinh giày thường xuyên hàng tuần để vừa bảo quản giày vừa khử mùi hôi trên giày.

Khử mùi cho giày, boot bằng túi chống ẩm

Nếu không có vôi, bạn cũng có thể mua túi chống ẩm để hút ẩm cho giày. Trên thị trường có rất nhiều loại túi chống ẩm, khử mùi tự nhiên và an toàn. Các bạn chỉ cần đặt túi chống ẩm vào trong giày, túi chống ẩm sẽ hút ẩm cho đôi giày đồng thời loại bỏ mùi hôi khó chịu.

danh-bay-mui-hoi-trn-doi-giay-boot-tu-nguyen-lieu-co-san-trong-nha

Khử mùi cho giày, boot bằng xịt khử mùi

Đây là cách bạn nên áp dụng mỗi ngày để vừa tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân vừa khử được mùi hôi của giày. Xịt khử mùi giày rất hiệu quả và tiện ích. Bạn nên chọn loại xịt khử mùi bằng công nghệ sinh học 100% từ tự nhiên vừa khử mùi, vừa diệt khuẩn cho đôi giày của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phấn rôm trẻ em để khử mùi cho đôi giày. Bạn chỉ cần rắc phấn rôm vào trong giày và để như vậy qua đêm, sau đó vệ sinh lại giày bình thường, giày bạn sẽ thơm tho không còn mùi hôi đeo bán, tạo cảm giác ẩm ướt cho đôi chân.

danh-bay-mui-hoi-trn-doi-giay-boot-tu-nguyen-lieu-co-san-trong-nha

Khử mùi cho giày, boot bằng bã cà phê

Bạn hãy tân dụng bã cà phê đa qua sử dụng đemmphơi khô sau đó cột lại và cho vào giày. Mùi thơi của bã cà phê sẽ lấn át đi mùi hôi của đôi giày. Bạn sẽ ngạc nhiên với tác dụng khử mùi cho giày bằng bã cà phê đó nhé.

Lưu ý, bạn không nên giặt giày thường xuyên sẽ làm nhanh hư lớp da bao bọ bên ngoài giày và làm hở keo ở phần đế giày. Những mẹo vặt đơn giản này rất tiện lợi và không lấy đi nhiều thời gian của bạn.

 

Comments

comments