Home » Phong cách teen » Công thức mix áo phông trắng với giày vải

Công thức mix áo phông trắng với giày vải

Vui lòng chia sẻ

Những item màu trắng khi mix với giày vải đều cho ra thời trang hợp nhãn và toán lên vẻ đẹp tinh khôi nhưng không kém phần trẻ trung, năng động.

T-shirt + short jean

thoi-trang-he-phunutoday1

Công thức quen thuộc khỏi phải bàn cãi, phong cách mùa hè cho cô nàng năng động. Với set đồ này thì giày vải luôn được ưu tiên nhưng những đôi boots cổ ngắn hay sandals chiến binh cũng nên thử nhé.

T-shirt + short jean + somi

thoi-trang-he-phunutoday3

Không thích kimono thì khoác sơ mi xem sao, sơ mi không cài nút, cài ít nút hay nút lệch đều có thể ứng biến tùy theo sở thích của bạn. Với set đồ này thì sự đơn giản luôn được ưu ái hơn. Bạn có thể chọn set đồ với họa tiết hoa lá cho chiếc áo sơ mi thêm phần vui nhộn.

T-shirt + skinny jean

thoi-trang-he-phunutoday4

Mùa khoe chân thon với skinny jean là đây, với kiểu dáng quần jean ôm co giãn, sẽ khéo léo tạo cho bạn đôi chân thon dài, với cô nàng muốn kéo chân dài hơn nữa thì lựa chọn jean lưng cao nhé.

T-shirt + skinny jean rách

thoi-trang-he-phunutoday5

Jean rách phủi bụi thì sao nào. Lưu ý là nên chọn những chiếc jean rách đơn giản và tiết chế, vì sẽ không đẹp chút nào nếu chiếc quần jean quá te tua.

 

T-shirt + quần yếm ống rộng

thoi-trang-he-phunutoday13

Quần yếm truyền thống có thể thay bằng quần yếm ống rộng như set đồ này, ngại gì không thử.

Chỉ với một chiếc T-shirt trắng trong tủ đồ là bạn tha hồ refesh bản thân với muôn vàn phong cách, cũng như tận dụng để phối lại các món đã cũ. Vừa nhanh, vừa tiết kiệm lại vừa đẹp thế này, ai mà lại không thích chứ.

Hãy bắt kịp xu hướng thời trang cùng đôi giày vải nhé nhé!

Comments

comments