Home » Phong cách teen » Cải thiện chiều cao với giày sneaker trắng đế cao

Cải thiện chiều cao với giày sneaker trắng đế cao

Vui lòng chia sẻ

Không cần những đôi giày cao gót lênh khênh, giày sneaker trắng đế cao cũng giúp bạn cải thiện chiều coa đáng kể và mang lại sự thoải mái cho đôi chân.

Trang phục xuống phố thường mang đặc điểm đơn giản, thoải mái nhưng vẫn bảo đảm sự trẻ trung năng động cho nàng. Không chỉ có giày sneaker trắng đế cao mà những phụ kiện đi kèm cũng phải thật hoàn hảo khi kết hợp thì nàng nấm lùn mới có cơ hội cải thiện chiều cao khiêm tốn của mình. Kết hợp trang phục với sneaker trắng bạn sẽ không lo lắng về sự hài hòa trong màu sắc. Sneaker trắng có thể phối hợp với muôn vàn item và đều cho ra kết quả hợp nhãn.

Giày sneaker trắng – short cạp cao

Chiếc quần short cạp cao là item hữu dụng trong việc cải thiện chiều cao của nhiều cô nàng khiêm tốn. Sự kết hợp Giày sneaker trắng và short cạp cao được ưu tiên hàng đầu bởi trang phục mang đến cho bạn sự thoải mái, mát mẻ trong những ngày hè oi bức. Hơn nữa, khi diện những chiếc quần short xuống phố những cô nàng có chiều cao khiêm tốn trông sẽ nổi bật hơn vì biết cách khoe “chiều cao”. Với sự trẻ trung năng động vốn có của đôi giày vải và sự cá tính của chiếc quần short cạp cao sẽ mang đến cho bạn một phong cách thật “xì tin” mà không phải món đồ nào cũng có thể làm được. Ngoài ra, đây cũng là một cặp đôi luôn mang đến cho bạn thoải mái, tự tin khi diện xuống phố. Qủa là một sự kết hợp hoàn hảo phải không nào các nàng!

giay-sneaker-trang-de-cao

Giày sneaker trắng – quần jean, skinny

Chiếc quần jean, skinny là sự lựa chọn cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Đây là một item dễ tính, có thể mix với bất kỳ loại trang phục nào cũng cho ra một set đồ hợp nhãn. Với chất liệu mềm, nhẹ, độ co giãn cao, ôm sát vào thân người trông gọn gàng chứ không xuề xòa như những chiếc quần ống rộng. Chính đặc điểm này là một lợi thế để những cô nàng chân ngắn muốn khoe khéo chiều cao khiêm tốn của mình. Sự kết hợp giày sneaker trắng – quần jean, skinny này là sự lựa chọn thông minh của các nàng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

giay-sneaker-trang-de-cao

 

Hãy xuống phố thật tự tin với giày sneaker trắng đế cao nhé !

 

 

 

 

 

Comments

comments