Home » Tin thời trang » Cách giữ giày vải nam đẹp như mới

Cách giữ giày vải nam đẹp như mới

Vui lòng chia sẻ

Đồ vật cũng như con người, khi vận động mệt mỏi, cần nghỉ ngơi hợp lý nếu không sẽ dẫn đến tình trạng mất sức ảnh hưởng đến sức khỏe. Với những đôi giày vải nam đẹp cũng vậy, nếu trong quá trình sử dụng mà bạn không biết cách bảo quản đúng cách sẽ gây hư hỏng và mất đi giá trị.

>> những đôi giày vải nam hot nhất năm 2016

Để có thể giữ được những đôi giày vải nam đẹp trong quá trình sử dụng được nguyên mới. Các chàng trai cần lưu ý những điểm sau:

Với những chàng trai yêu thích giày vải nam, có thể nói đó là một người bạn đồng hành cùng các bạn ấy trong mọi hoàn cảnh, công việc. Nếu bản thân các chàng trai yêu thích các hoạt động ngoài trời, đôi giày vải nam đẹp của bạn rất dễ kết bạn với bùn đất. Vậy phải làm thế nào  có thể hoạt động thể thao mà vẫn giữ được đôi giày luôn mới?

Để xử lý những vết bẩn trên, bạn hãy để đôi  giày vải ra chỗ thoáng gió và đợi cho giày khô hẳn. Khi lớp bùn đất bám trên giày và dây giày đã khô hẳn bạn đạp nhẹ xuống nền sạch, vỗ nhẹ trên giấy báo để lớp bùn rơi ra. Sau đó lấy một mảnh vải sạch và làm ướt lau nhẹ những lớp bùn bám trên giày, sau đó tháo  giày ra và giặt riêng dây giày.

 giay-vai-nam-dep

Những đôi giày vải nam đẹp đi lâu ngày sẽ có tình trạng bám bụi hoặc những vết bẩn nhỏ. Để khắc phục lại tình trạng ban đầu của giày, bạn cần dùng nước ấm và vệ sinh bằng bàn chải đánh răng cũ nhúng nước rửa chén pha với nước ấm, chà từ trong ra ngoài và các mặt khác nhau của giày. Khi đã chải sạch các vết bẩn và lớp bụi bám bạn rửa lại giày vải bằng nước lạnh thật sạch. Nếu vết bẩn vẫn còn bạn tiếp tục dùng miếng rửa chén chà nhẹ nhàng sau đó rửa sạch lại. Nếu giày vải của bạn còn mùi bạn hãy dùng nước tạo bọt soda xả sạch cả giày và dây giày.

giay-vai-nam-dep

Cần chú ý một điểm quan trọng trong cách giặc giày vải màu là bạn nên tránh dùng các chất tẩy rửa cao, một số thuốc tẩy có thể làm cho màu của đôi giày vải nó thay đổi màu và bạc đi, trước khi giặt giày vải màu bạn hãy thử nghiệm trên một số bề mặt nhỏ ở giày xem xà phòng có làm bạc màu giày hay không nhé.

Với những đôi giày đã giặc qua nước, công đoạn làm khô giày vải rất quan trọng, đây cũng là một trong những yếu tố giúp bạn giữ được đôi giày vải nam đẹp chuẩn form dáng. Khi phơi nhồi khăn giấy hoặc giấy văn phòng màu trắng ( Các bạn không dùng giấy báo hoặc giấy in có mực), để khô chung với dây giày ngoài nơi thoáng mát, các bạn không để đôi giày vải nam gần lò sưởi hoặc máy đang tỏa nhiệt nóng vì sẽ làm cho giày vải bị khô nóng và nứt đi.

giay-vai-nam-dep

Với những đôi giày vải, bạn nên giặc bằng tay, không nên sử dụng máy giặc, vì giày bạn chưa chắc sạch vết bẩn mà còn mất đi form dáng hoặc hư hỏng do tác động của máy.

Chú ý những hướng dẫn trên trong quá trình sử dụng, những đôi giày vải nam đẹp của các chàng trai sẽ luôn giữ được màu sắc và form dáng như những ngày đầu mới mua.

Oánh Seven

Comments

comments