Home » Tin thời trang » Cách để nhìn cao hơn bình thường học từ các sao Hàn

Cách để nhìn cao hơn bình thường học từ các sao Hàn

Vui lòng chia sẻ

Những đôi giày thời trang nữ dù nhìn có vẻ là bệt nhưng vẫn giúp các sao nữ Hàn tăng lên chiều cao đáng kể. Hãy cùng tìm hiểu cách làm này của họ

Giày thể thao kết hợp với quẩn lửng

Những kiểu quần lửng hay jeans lửng luôn giúp các bạn ăn gian chiều cao hiệu quả. Độ ôm và độ lửng của quần làm cho đôi chân trở nên nhìn dài hơn kèm với đôi giày thể thao sẽ làm cho bạn cao lên thật.

 

giày thể thao
NaEUn của APink chọn cách mix quần lửng ống rộng, áo ba lỗ cùng giày thể thao 
giày thể thao
Yoona đơn giản mà hút mắt với cách mix skinny jeans, áo kẻ và giày bệt da bóng

 

Giày bệt kết hợp với váy xòe ngắn

Hãy để ý các sao nữ hàn sẽ hay mang giày bệt cùng với chiếc váy ngắn khi đó kèm đôi chân thoang thả giúp chiều cao các nàng nhìn khá hơn một trời một vực ngay. Đặt biệt đều này rất thường hay áp dụng và có hiệu quả nhất đối với các bạn nữ có thân hình thanh mảnh, đôi chân trắng sẽ rất điệu đà và quyến rũ ánh nhìn.

 

giày bệt nữ
Yoona càng thêm dài hơn khi cô mặc váy ngắn và xỏ chân trong một đôi sandal bệt nhẹ nhàng

 

giày bệt nữ
Seo Hyun thì cũng váy xòe ngắn trên gối, nhưng cô nàng còn tinh tế chọn thêm đôi flats mũi nhọn nên càng giúp tăng hiệu ứng chiều cao.

Giày bata kết hợp đồ ôm sát

Khi mặc các bộ đồ ôm sát luôn làm chiều cao được tăng lên trông thấy rõ nhất. Đặc trưng là ôm body kèm với những chiếc giày bata sẽ nhìn bạn có nét duyên trẻ trung. Đặc biệt của gu thời trang này dùng cho dạo phố cùng bạn bè, người yêu thì nhìn bạn sẽ trông rất xinh.

 

giày bata nữ
Hai cô nàng DaHye và HyeYeon nhóm BESTie cũng chọn đầm liền ôm sát để để ăn gian chiều cao của mình.

 

giày bata nữ
Những cô nàng nhóm Apink khoe chân trong những thiết kế quần/ váy ngắn ôm cùng giày bata

Giày vải nữ với quần shorts ngắn

Đơn giản với quần shorts ngắn là có thể tôn được đôi chân dài của các bạn rồi, hãy nhìn cách các sao hàn làm điều này kết hợp với đôi giày vải nữ thông thường sẽ không bao giờ nhìn họ nấm lùn được cả. các bạn gái hãy ap-s dụng ngay cho mình và bạn sẽ nhìn mình trẻ trung và cao hơn đó.

giày vải nữ
HyeKari nhóm Wonder Girls diện short cạp cao, áo thun dài tay dáng ôm cùng giày vải nữ trắng.

 

giày vải nữ
Krystal & Sulli của nhóm f(x) cùng nhau ăn gian chiều cao trước một thiết kế giày bệt khi kết hợp cùng skinny jeans và short jeans.

 

 

giày vải nữ
Cô nàng Dasom của Sistar sơ vin áo sơ mi thụng cùng quần jeans để tăng hiệu ứng chiều cao hơn hẳn khi diện kiểu để thả vạt bình thường.
giày vải nữ
Dahye và Haeryeong…

theo: giaydep365

Comments

comments