Home » Tin thời trang » Bỏ túi bí quyết mua sắm giày vải thời trang

Bỏ túi bí quyết mua sắm giày vải thời trang

Vui lòng chia sẻ

Giày vải là loại giày mang đến cho bạn sự thoải mái khi mang, phù hợp với nhiều đối tượng, tuy nhiên nếu chọn không đúng cách bạn sẽ không có một đôi giày chất lượng và thời trang đâu nhé! Bí quyết mua sắm giày vải thời trang dưới đây sẽ giúp bạn.

1. Chọn giày chuẩn size
Một đôi giày sẽ tôn vinh đôi chân của bạn, do đó, khi chọn giày bạn cần phải để ý đến sự vừa vặn, thoải mái, không nên vì ham thích mà lựa chọn những đôi giày không chuẩn size.

giày vải thời trang

2. Thử giày
Khi thử giày, bạn nên mang vớ, khi đó đôi giày sẽ vừa vặn sẽ mang lại sự thoải mái cho bạn. Đặc biệt, bạn có thể thoải mái vận động mà không lo đau chân. Nếu không mang vớ bạn có thể kiểm tra theo cách rất đơn giản: sau khi đi giày, dùng ngón tay trỏ đưa vào phần giữa gót chân và gót giày, từ từ dùng lực nhẹ nhàng ép xuống. Nếu ngón tay lọt đc có nghĩa đôi giày đó vừa, còn nếu không, bạn nên đổi cỡ lớn hơn.

3. Kiều dáng giày
Khi bạn chọn cho mình một đôi giày phải phù hợp với độ cong của bàn chân. Nếu độ cong bàn chân lớn, bạn nên tìm loại giày có thể co giãn, có đệm lót và độ cong ở mu bàn chân lớn để dễ dàng đi lại mà không bị đau. Với những bạn bàn chân cong vừa phải cũng nên chọn giày có phần mu hơi cong để có thể dễ dàng mix đồ.

giày vải thời trang

4. Thời điểm mua giày hoàn hảo
Thời điểm mua giày cũng rất quan trọng đấy! Nếu bạn mua giày vào buổi chiều hoặc sẽ rất thích hợp. Bởi lúc này chân bạn to hơn 1 chút, giúp bạn chọn đúng size thoải mái cho đôi chân của mình. Vậy nên, đi thử giày vào cuối ngày sẽ đảm bảo sự chính xác nhất cho việc chọn giày.

5. Màu sắc đôi giày
Hãy chọn cho mình một đôi giày vài phù hợp với công việc. Nếu bạn làm việc văn phòng ít đi lại thì nên chọn những đôi giày có màu tươi sáng, nếu bạn đi lại nhiều hay đi đường dài thì nên chọn những đôi giày màu tối để đợ bị bám bẩn.

giày vải thời trang

Bạn muốn có một đôi giày hợp thời trang thì hãy nhanh tay “bỏ túi” những mẹo vặt trên đây để chọn cho mình những đôi giày thời trang chất lượng nhé!

Hiền Nguyễn

Comments

comments