Home » Phong cách teen » Bí quyết ăn gian chiều cao cho nàng chân ngắn

Bí quyết ăn gian chiều cao cho nàng chân ngắn

Vui lòng chia sẻ

Những đôi giày vải đế cao hoặc những đôi giày mũi nhọn cao gót và cách mix đồ khéo léo sẽ giúp nàng chân ngắn ăn gian được chiều cao mộ cách đáng kể.

Nếu có đôi lần bạn tự ti với chiều cao của mình thì đừng bỏ qua mẹo mix đồ thông minh giúp ăn gian chiều cao sau đây nhé.

  1. Mặc váy ngắn

Một bí quyết đơn giản mà chắc hẳn cô nàng nấm lùn nào cũng biết, đó là mặc váy ngắn cao quá gối. Bạn có thể dùng thắt lưng bản nhỏ để tạo điểm nhấn, kết hợp mặc cùng áo cardigan nhẹ nhàng. Để tạo cảm giác người cao, thì váy càng nên để lộ cổ, là loại váy hai dây hoặc nếu kín cổ thì phải hở tay và vai. Tất nhiên phải đi cùng giày vải đế cao hoặc đôi giày cao gót rồi.

anh-1-140731882

  1. Mặc đồ đen và đi giày cao gót

Bạn có thể mặc jumpsuit quây ngực và đi cùng giày cao gót. Hoặc cũng có thể mặc áo croptop ngắn tay và quần dài mix cùng boot cao cổ hoặc giày vải đế cao.

  1. Yếm trắng và sooc trắng

Quần yếm và quần sooc cũng là hai trợ thủ đắc lực cho những cô nàng nấm lùn. Với quần yếm trắng, bạn có thể mặc cùng áo phông sáng màu bên trong, đi cùng giày vải đế cao cùng tone màu với áo. Còn với quần sooc thì kết hợp cùng áo phông, áo dáng rộng đều được.

anh-5-141905692

  1. Áo crop top và quần jean rách

Áo crop top trắng trơn mix cùng quần jean rách mang lại cảm giác mát mắt cho người nhìn, do vậy trông bạn cũng cao hơn đáng kể. Với việc hở da thịt ở một số chỗ có chủ đích, bạn dễ dàng đánh lạc hướng người đối diện, họ sẽ không chú ý đến chiều cao khiêm tốn của bạn nữa.

anh-6-142049908

  1. Giày cao gót mũi nhọn

Giày cao gót mũi nhọn dễ phối với bất cứ loại trang phục nào. Với mũi nhọn thanh mảnh, giày cũng giúp cải thiện chiều cao của bạn đáng kể và rất phù hợp với những bạn dáng người nhỏ nhắn. Bạn có thể đi giày cao gót mũi nhọn với váy liền nếu ưa phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch. Còn nếu muốn năng động hơn, thì tất nhiên mix cùng áo phông quần jeans sooc là chuẩn nhất.

anh-9-142627695

Comments

comments