Home » Tin thời trang » Phong cách công sở cùng giày vải đẹp

Phong cách công sở cùng giày vải đẹp

Vui lòng chia sẻ

Nếu chỉ đến công sở với một đôi giày cao gót mỗi ngày thì hẳn sẽ mang lại sự nhàm chán trong trang phục. Bạn có thể thay đổi phong cách với những đôi giày vải đẹp mà không cần phải tốn nhiều thời gian lựa chọn trang phục mix cùng.

Một đôi giày vải đẹp cần phải hội tụ đủ ba tiêu chí: đẹp, tiện và thời trang. Có rất nhiều sự lựa chon cho các nàng công sở nhưng tiện lợi nhất vẫn là giày slip on, giày vải đế bệt, giày sneaker… Tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên nét gọn gàng, lịch sự và cả sự trẻ trung, năng động của mình.

3239a-quan-baggy-vai-1463

Với những đôi giày slip on, sneaker, hay những đôi giày vải đẹp đế bệt bạn có thể diện chúng mọi lúc mọi nơi, dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục như: quần jean, skinny, quần baggy đều phù hợp mà bạn không sợ bị “lạc tông”.

Lựa chọn cho mình những đôi giày vải đẹp thu hút, phù hợp với xu hướng thời trang và mang chúng một cách hợp lý sẽ giúp bạn có một đôi chân hoàn mỹ và một tạo hình ấn tượng với đám đông trong bất kỳ trường hợp nào đó.

doi giay vai

Đừng bắt đôi chân mình phải gồng mình lênh khênh trênh đôi giày cao gót hằng ngày. Điều đó thật sự không tốt chút nào! Xen kẽ với những đôi giày cao gót hãy cho đôi chân mình nghỉ ngơi trên những đôi giày vải đẹp mà thoải mái này nhé!

 

Comments

comments